ISSN 1859-1558
TẠP CHÍ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
Journal of Vietnam Agricultural Science and Technology
VIỆN KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
Số thường kỳ

Số 7 (92) Năm 2018

Imgae
  • Đã xuất bản: 28/07/2018
Danh sách bài
KẾT QUẢ CHỌN TẠO GIỐNG NGÔ LAI ĐƠN MAX7379
Phạm Văn Ngọc , Nguyễn Thị Bích Chi , Phạm Thị Ngừng, Lê Quý Kha

3-7

KẾT QUẢ CHỌN TẠO GIỐNG ĐIỀU LBC5
Trần Công Khanh , Nguyễn Thị Hương , Lê Thị Kiều , Lê Vĩnh Hưng Đặng Văn Tự , Trần Duy Việt Cường và Trần Minh Dương

7-11

ẢNH HƯỞNG CỦA PHÂN BÓN ĐẾN SINH TRƯỞNG, PHÁT TRIỂN VÀ NĂNG SUẤT CỦA GIỐNG SẮN KM7 TẠI BÌNH ĐỊNH, QUẢNG NGÃI, KHÁNH HÒA VÀ GIA LAI
Nguyễn Thanh Phương, Hồ Sĩ Công, Nguyễn Hòa Hân , Nguyễn Trần Thủy Tiên , Nguyễn Thị Hân , Nguyễn Thị Thu Thùy

11-16

16-20

20-26

26-31

31-37

37-43

ĐÁNH GIÁ TÌNH HÌNH SẢN XUẤT HỒ TIÊU GIAI ĐOẠN KIẾN THIẾT CƠ BẢN TẠI HUYỆN PHÚ GIÁO, TỈNH BÌNH DƯƠNG
Nguyễn Văn An, Lê Văn Gia Nhỏ , Nguyễn Văn Mãnh , Trần Tuấn Anh, Nguyễn Thị Hương, Trần Kim Ngọc, Đoàn Thị Hồng Cam , Nguyễn Tiến Hải, Lê Thị Đào và Hồ Thị Thanh Sang

43-50

ĐÁNH GIÁ TÁC ĐỘNG CỦA NANO KIM LOẠI (SẮT, ĐỒNG, COBAN) ĐẾN GIỐNG ĐẬU TƯƠNG HLĐN 29 Ở ĐỒNG NAI
Nguyễn Văn Chương , Võ Văn Quang , Võ Như Cầm , Nguyễn Hoài Châu, Nguyễn Tường Vân

50-57

XÁC ĐỊNH MẬT ĐỘ VÀ LƯỢNG PHÂN BÓN THÍCH HỢP CHO GIỐNG ĐẬU TƯƠNG HLĐN 910 Ở VÙNG ĐÔNG NAM BỘ VÀ ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG
Nguyễn Văn Chương, Võ Văn Quang , Võ Như Cầm , Trần Hữu Yết , Phạm Văn Ngọc , Nguyễn Thị Bích Chi, Phạm Thị Ngừng

57-63

HIỆN TRẠNG SẢN XUẤT VÀ ĐỀ XUẤT HƯỚNG CANH TÁC HỒ TIÊU BỀN VỮNG TẠI HUYỆN PHÚ GIÁO, TỈNH BÌNH DƯƠNG
Nguyễn Văn An, Lê Văn Gia Nhỏ, Nguyễn Văn Mãnh , Trần Tuấn Anh , Đoàn Thị Hồng Cam, Lê Thị Đào và Hồ Thị Thanh Sang

63-69

THAY ĐỔI CÁC ĐẶC TÍNH LÝ HÓA HỌC VÀ CẢM QUAN CỦA MỘT SỐ LOẠI RAU (DƯA LEO, RAU MUỐNG, MẦM CỦ CẢI, GIÁ ĐẬU XANH) TRONG QUÁ TRÌNH THUẦN THỤC VÀ TỒN TRỮ
Nguyễn Minh Thủy, Võ Quang Minh, Ngô Văn Tài , Nguyễn Thị Trâm Anh , Trịnh Thị Thùy Trang , Nguyễn Thị Hồng Yến, Nguyễn Thị Trúc Ly, Đào Văn Tú

69-74

NGHIÊN CỨU MỘT SỐ BIỆN PHÁP KỸ THUẬT SẢN XUẤT GIÁ ĐẬU XANH AN TOÀN
Trần Thị Ba, Nguyễn Thị Cẩm Hằng, Dương Nguyễn Thành Luân, Đoàn Phú Hữu , Phạm Thị Tuyết Nhi và Võ Thị Bích Thủy

74-81

ẢNH HƯỞNG CỦA NGUYÊN LIỆU PHỐI HỢP VÀ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN ĐẾN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM CHUTNEY HÀNH TÍM
Nguyễn Minh Thủy , Nguyễn Thị Mỹ Tuyền , Ngô Văn Tài , Nguyễn Thị Trúc Ly , Đào Văn Tú, Huỳnh Nguyễn Hồng Ân, Trần Linh Triếp

81-87

87-93

93-99

99-104

104-112

TIỀM NĂNG SỬ DỤNG CHỦNG Edwardsiella ictaluri ĐỘT BIẾN GEN wzz LÀM VACCINE PHÒNG NGỪA BỆNH GAN THẬN MỦ CHO CÁ TRA GIỐNG
Bùi Thị Thanh Tịnh , Trần Hạnh Triết, Trần Văn Hương , Vũ Thị Thanh Hương, Dương Hoa Xô, Nguyễn Quốc Bình

112-117

117-124