ISSN 1859-1558
TẠP CHÍ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
Journal of Vietnam Agricultural Science and Technology
VIỆN KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
Chuyên đề

Số 1 (Chuyên đề) Năm 2020

Imgae
  • Đã xuất bản: 28/01/2020
Danh sách bài

5-14

THÓI QUEN NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT NAM VÀ VAI TRÒ CỦA THỰC PHẨM TƯƠI
Phạm Hải Vũ, Dominique Valentin, Nguyễn Thị Thu Huyền, Salomé Kunkar, Gaetan Perret

14-23

SO SÁNH ĐẶC ĐIỂM KHẨU PHẦN CỦA NGƯỜI TRƯỞNG THÀNH TỪ HỆ THỐNG PHÂN PHỐI THỰC PHẨM TRONG XU HƯỚNG CHUYỂN ĐỔI NÔNG THÔN - THÀNH THỊ
Trịnh Thị Hường, Huỳnh Thị Thanh Tuyền , Hoàng Thế Kỷ Đỗ Thị Phương Hà, Nguyễn Thị Tuyết Mai

23-31

HÀNH VI TIÊU DÙNG THỰC PHẨM CỦA SINH VIÊN THÀNH PHỐ CẦN THƠ
Tống Thị Ánh Ngọc1, Nguyễn Cẩm Tú, Phan Thị Thanh Quế, Đoàn Anh Dũng

31-38

HỆ THỐNG CUNG ỨNG RAU VÀO THÀNH PHỐ HÀ NỘI TẠI CÁC CHỢ BÁN BUÔN
Bùi Quang Nguyên, Nguyễn Thị Tân Lộc, Mai Thị Ngọc Nga

38-45

45-53

53-61

61-69

69-77

77-86

86-93

93-100

100-110

110-117

NGHIÊN CỨU MỘT SỐ YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN SẢN XUẤT SẢN PHẨM CÁ RÔ PHI SẤY KHÔ
Vũ Thị Hạnh, Trần Văn Chí, Lê Thị Nga, Nguyễn Thu Hoài Lưu Hồng Sơn, Nguyễn Thị Hương, Hồ Thị Bích Ngọc, Lê Minh Châu

117-124

124-133

133-138

138-144