ISSN 1859-1558
TẠP CHÍ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
Journal of Vietnam Agricultural Science and Technology
VIỆN KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
Số thường kỳ

Số 12 (109) Năm 2019

Imgae
  • Đã xuất bản: 28/12/2019
Danh sách bài
KẾT QUẢ CHỌN TẠO VÀ PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT GIỐNG LÚA HDT10
Tống Thị Huyền, Dương Xuân Tú, Phạm Thiên Thành, Tăng Thị Diệp, Nguyễn Văn Khởi, Lê Thị Thanh

3-9

KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU CHỌN TẠO GIỐNG LÚA THƠM CHẤT LƯỢNG CAO GIA LỘC 37  
Nguyễn Trọng Khanh, Nguyễn Anh Dũng, Phạm Văn Tính, Lê Thu Hằng

9-15

15-20

KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU CHỌN TẠO VÀ KHẢO NGHIỆM GIỐNG KHOAI TÂY KT6 CHO CÁC TỈNH PHÍA BẮC  
Ngô Thị Huệ, Nguyễn Thị Nhung, Trịnh Văn Mỵ, Nguyễn Thị Thu Hương, Nguyễn Mạnh Quy, Đỗ Thị Bích Nga

20-26

26-30

KẾT QUẢ CHỌN TẠO GIỐNG LẠC KHÁNG HÉO XANH VI KHUẨN L29  
Nguyễn Xuân Thu, Nguyễn Văn Thắng, Nguyễn Văn Viết, Nguyễn Xuân Đoan, Nguyễn Thị Hồng Oanh, Nguyễn Thị Liễu, Trần Thị Trường, Nguyễn Chí Thành, Nguyễn Thị Quý, Nguyễn Mạnh Hùng, Tạ Hồng Lĩnh

30-37

KẾT QUẢ CHỌN TẠO GIỐNG LẠC NĂNG SUẤT CAO, CHẤT LƯỢNG TỐT CHO VÙNG TRỒNG CHÍNH TẠI CÁC TỈNH PHÍA BẮC  
Nguyễn Xuân Thu, Nguyễn Xuân Đoan, Nguyễn Thị Liễu, Nguyễn Thị Hồng Oanh, Nguyễn Chí Thành, Nguyễn Thị Quý, Trịnh Thị Thùy Linh,

37-44

KẾT QUẢ CHỌN TẠO GIỐNG ĐẬU TƯƠNG ĐT34 CHO CÁC TỈNH MIỀN BẮC VIỆT NAM  
Trần Thị Trường, Nguyễn Đạt Thuần1, Nguyễn Xuân Thu, Trần Tuấn Anh

44-50

KẾT QUẢ TUYỂN CHỌN CÂY ĐẦU DÒNG MÃNG CẦU TA BÌNH THUẬN  
Nguyễn Văn Sơn, Trịnh Thị Vân Anh, Võ Thị Xuân Trang, Phan Công Kiên, Phạm Trung Hiếu, Phan Lộc Bảo Chiêu

50-58

ĐÁNH GIÁ CÁC TÍNH TRẠNG HÌNH THÁI NÔNG HỌC CỦA MỘT SỐ GIỐNG LÚA THUẦN CHẤT LƯỢNG TRONG VỤ XUÂN 2017 TẠI VIỆT YÊN, BẮC GIANG
Nguyễn Thị Thu Hiền , Nguyễn Văn Vượng , Nguyễn Thị Ngọc , Hoàng Thị Mai , Dương Văn Quân

58-63

ĐIỀU TRA, ĐÁNH GIÁ BỔ SUNG ĐẶC ĐIỂM NÔNG SINH HỌC ĐẶC TRƯNG CỦA GIỐNG LÚA TẺ MÈO SƠN LA VÀ TẺ ĐỎ ĐIỆN BIÊN  
Phạm Văn Tính, Nguyễn Phi Long, Nguyễn Anh Dũng, Hoàng Thị Huệ, Lê Thu Hằng, Nguyễn Đức Trung

63-73

73-80

80-84

ĐÁNH GIÁ KHẢ NĂNG CHỊU HẠN VÀ KHẢO NGHIỆM CÁC GIỐNG CAO LƯƠNG LÀM THỨC ĂN XANH CHO GIA SÚC  
Phan Công Kiên, Nguyễn Văn Sơn, Võ Thị Xuân Trang, Trịnh Thị Vân Anh, Trần Thị Thảo, Nguyễn Văn Thắng, Nguyễn Xuân Vi

84-90

ĐÁNH GIÁ KHẢ NĂNG HẤP PHỤ CỦA OXIT SẮT VÀ THAN HOẠT TÍNH DẠNG HẠT ĐỂ LOẠI BỎ H2S TỪ HẦM BIOGAS  
Đỗ Phương Chi, Cù Thị Nga, Vũ Phạm Thái, Đinh Tiến Dũng, Nguyễn Thị Thanh Hoa, Nguyễn Bích Hạnh, Ngô Ngọc Tú, Phạm Đính Quý, Nguyễn Hồng Phúc

90-95

95-101

PHÂN TÍCH ĐA DẠNG DI TRUYỀN CỦA NGUỒN GEN NHÃN VÀ CÁC DÒNG NHÃN LAI TRIỂN VỌNG BẰNG CHỈ THỊ PHÂN TỬ SSRs  
Trần Thị Oanh Yến, Đinh Thị Thu Thảo, Trần Thị Thảo Như, Nguyễn Nhật Trường, Đào Thị Bé Bảy, Nguyễn Văn Hòa

101-106

106-113

ẢNH HƯỞNG CỦA ĐỘ DÀY MÀNG BAO GÓI LDPE ĐẾN THỜI GIAN BẢO QUẢN QUẢ BƠ (BOOTH7) ĐƯỢC XỬ LÝ BẰNG AMINOETHOXYVINYLGLYCINE  
Nguyễn Văn Toản, Lê Văn Luận, Tống Thị Quỳnh Anh, Nguyễn Thị Diễm Hương, Nguyễn Văn Huế

113-119

119-124

124-130

130-135

LỰA CHỌN PHƯƠNG PHÁP TÁCH CHIẾT DNA CHO ỨNG DỤNG CHỈ THỊ PHÂN TỬ TRONG CHỌN GIỐNG LÚA  
Phạm Thiên Thành, Lê Thị Thanh, Nguyễn Thị Nga, Vũ Thị Phương, Lê Thị Thu Trang, Phan Thị Thanh

135-142

142-149

NGHIÊN CỨU MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM NÔNG SINH HỌC VÀ ĐA DẠNG DI TRUYỀN NGUỒN VẬT LIỆU BÍ XANH BẰNG CHỈ THỊ PHÂN TỬ ADN  
Đoàn Xuân Cảnh, Nguyễn Đình Thiều, Đỗ Thị Thủy, Nguyễn Thị Trang, Tống Văn Hải, Phùng Thị Duyên

149-155

NGHIÊN CỨU BIỆN PHÁP CANH TÁC DƯA HẤU TẠI TỈNH THÁI BÌNH  
Đặng Tiến Dũng, Đỗ Thị Hường, Phạm Tiến Dũng

155-161

161-165

MÔ HÌNH THÂM CANH TỔNG HỢP ÁP DỤNG CƠ GIỚI HÓA SẢN XUẤT LẠC TẠI TÂY NINH  
Ngô Minh Dũng, Mai Bá Nghĩa, Ngô Hồng Nguyên, Tôn Thị Thúy, Vũ Hoàng Lãnh, Trần Huy Dũng, Vũ Thị Hảo, Hoàng Tuyển Phương, Phạm Văn Dân

165-170