ISSN 1859-1558
TẠP CHÍ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
Journal of Vietnam Agricultural Science and Technology
VIỆN KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
Số thường kỳ

Số 1 (152) Năm 2024

Imgae
  • Đã xuất bản: 28/01/2024
Số đầy đủ
Danh sách bài

NGHIÊN CỨU TUYỂN CHỌN GIỐNG NGÔ SINH KHỐI LÀM THỨC ĂN CHĂN NUÔI CHO ĐẠI GIA SÚC TẠI TỈNH BẮC KẠN

Phạm Văn Dân, Hoàng Trọng Vinh, Nguyễn Huy Hoàng, Trần Quang Tùng, Hà Thăng Long, Trần Thị Huệ Hương, Vũ Thị Hảo

3-13

CHỌN LỌC CÁC DÒNG NGÔ NẾP BẰNG PHƯƠNG PHÁP LAI TRỞ LẠI

Đỗ Việt Tiệp, Vũ Thanh Hòa, Vương Huy Minh, Nguyễn Tiến Trường, Nguyễn Thị Kim Chung, Đoàn Thị Bích Thảo, Hoàng Thu Hằng, Trần Thị Hải Yến, Đặng Thị Phương, Nguyễn Thị Ngà

13-21

VI NHÂN GIỐNG CÂY TRẦU BÀ LÁ XẺ (Monstera deliciosa)

Nguyễn Văn Ây, Trần Trường Tánh, Trương Thị Thùy Linh, Mai Vũ Duy

21-29

ĐẶC ĐIỂM HÌNH THÁI NÔNG HỌC VÀ NĂNG SUẤT, CHẤT LƯỢNG CỦA MỘT SỐ LOÀI KIM NGÂN THU THẬP TẠI VIỆT NAM

Trần Thị Kim Dung, Tô Minh Tứ, Trần Thị Trang, Nguyễn Xuân Nam, Nguyễn Quỳnh Nga, Nguyễn Văn Khiêm

29-37

37-45

NGHIÊN CỨU QUY TRÌNH TÁCH CHIẾT VÀ XÁC ĐỊNH THÀNH PHẦN HÓA HỌC TINH DẦU CẦN TÂY TRồNG TẠI TỈNH PHÚ THỌ

Hoàng Thị Kim Vân, Nguyễn Thị Huệ, Nguyễn Thị Thanh Huyền, Nguyễn Thị Hiền, Lương Viết Cường, Trần Thị Hiệp, Đỗ Hữu Nghị, Đinh Thị Thu Thủy

45-50

NGHIÊN CỨU MỘT SỐ BIỆN PHÁP KỸ THUẬT CANH TÁC CHO GIỐNG VỪNG TRIỂN VỌNG VS-1 TẠI ĐồNG THÁP

Nguyễn Xuân Thu, Hyun Jong Nae, Trần Quốc Điền, Nguyễn Xuân Đoan, Đặng Văn Duyến, Trịnh Thị Thùy Linh, Trần Văn Nhãn, Trần Văn Toàn

50-57

PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN NẤM Penicillium sp. CÓ KHẢ NĂNG PHÂN GIẢI HỢP CHẤT KALI KHÓ TAN

Nguyễn Xuân Trường, Nguyễn Thị Thu, Vũ Hiền Anh, Nông Thị Huệ, Nguyễn Xuân Cảnh, Phạm Hồng Hiển

57-63

PHÂN LẬP, ĐỊNH DANH VÀ ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG CỦA NẤM KÝ SINH Penicillium oxalicum TRÊN RỆP MUỘI (Brevicoryne brassicae)

Bùi Văn Dũng, Lê Đình Thao, Bùi Thị Hải Yến, Thiều Thị Thu Trang, Lê Thu Hiền, Nguyễn Thị Thanh Hoa, Trịnh Duy Nam

63-70

KHẢ NĂNG SINH TỔNG HỢP CHẤT PHÂN TÁN SINH HỌC CỦA CHỦNG VI KHUẨN S343 PHÂN LẬP TỪ CÂY DƯƠNG XỈ

Lê Thị Trà, Đặng Thị Nhung, Phan Thị Hồng Thảo, Trần Thị Hương, Nguyễn Thị Hồng Liên, Nguyễn Văn Hiếu, Nguyễn Kiều Băng Tâm

70-77

77-84

84-89

89-99

ẢNH HƯỞNG CỦA BỔ SUNG PREBIOTIC VÀO THỨC ĂN ĐẾN TỶ LỆ SỐNG, TĂNG TRƯỞNG VÀ KHẢ NĂNG ĐỀ KHÁNG BỆNH CỦA LƯƠN ĐồNG GIỐNG TẠI AN GIANG

Nguyễn Thị Thúy Hằng, Trịnh Thị Lan, Nguyễn Thị Bích Hạnh, Nguyễn Hữu Thanh, Nguyễn Hữu Yến Nhi

99-110