ISSN 1859-1558
TẠP CHÍ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
Journal of Vietnam Agricultural Science and Technology
VIỆN KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Số 6 (115) Năm 2020

Imgae
  • Đã xuất bản: 28/06/2020
Danh sách bài

3-9

NGHIÊN CỨU XÁC ĐỊNH LIỀU LƯỢNG PHÂN ĐẠM VÀ PHÂN KALI BÓN CHO CÂY NHO NH02-37 TRỒNG TRÊN ĐẤT GÒ ĐỒI TẠI NINH THUẬN
Phan Công Kiên, Phan Văn Tiêu, Mai Văn Hào, Phạm Văn Phước, Võ Minh Thư, Đỗ Tỵ, Nại Thanh Nhàn, Nguyễn Thị Liễu

9-15

ẢNH HƯỞNG CỦA THỜI ĐIỂM THU HOẠCH VÀ NỒNG ĐỘ ETHEPHON ĐẾN HÀM LƯỢNG TỔNG CHẤT RẮN HÒA TAN VÀ ĐỘ CHẮC THỊT QUẢ SẦU RIÊNG
Lê Hữu Hải, Nguyễn Vân Ngọc Phượng, Nguyễn Thị Hằng Phương, Lê Thị Kim Loan, Huỳnh Thị Huế Trang, Trần Mạnh Thủ, Dương Minh Kha, Nguyễn Hồng Thái và Nguyễn Văn Khang

15-20

21-26

ẢNH HƯỞNG CỦA KỸ THUẬT LÀM ĐẤT TRONG CƠ GIỚI HÓA ĐẾN SINH TRƯỞNG VÀ NĂNG SUẤT CỦA ĐẬU TƯƠNG TRONG VỤ THU ĐÔNG TẠI HƯNG HÀ, TỈNH THÁI BÌNH
Vũ Ngọc Thắng, Vũ Thị Thúy Hằng, Lê Thị Tuyết Châm, Nguyễn Xuân Thiết, Phạm Thị Xuân, Trần Thị Trường

26-31

KẾT QUẢ THỬ NGHIỆM QUY TRÌNH KỸ THUẬT CANH TÁC LÚA TIÊN TIẾN CHO VÙNG ĐỒNG BẰNG SÔNG HỒNG
Phan Thị Thanh, Nguyễn Trọng Khanh, Dương Xuân Tú, Nguyễn Văn Khởi, Nguyễn Thị Sen, Lê Huy Nghĩa, Bùi Thị Phương Loan, Mai Văn Trịnh

32-40

ĐÁNH GIÁ KHẢ NĂNG THÍCH ỨNG CỦA CÁC GIỐNG ĐẬU XANH TRONG ĐIỀU KIỆN VỤ ĐÔNG Ở HÀ NỘI
Nguyễn Ngọc Quất, Nguyễn Thị Ánh, Nguyễn Thị Thủy, Hoàng Tuyển Cường, Vũ Ngọc Thắng

40-45

46-49

CÂY TRỒNG BIẾN ĐỔI GEN TRONG BỐI CẢNH NÔNG NGHIỆP HIỆN ĐẠI - LỢI ÍCH VÀ RỦI RO
Lưu Thị Thúy Hải, Huỳnh Nga, Nguyễn Phương Thúy, Lê Trúc Linh

50-59

ĐÁNH GIÁ HIỆN TRẠNG CANH TÁC THANH LONG TRỒNG TRÊN ĐẤT PHÈN TẠI HUYỆN TAM BÌNH, TỈNH VĨNH LONG
Nguyễn Minh Chánh, Lê Vĩnh Thúc, Lý Ngọc Thanh Xuân, Nguyễn Quốc Khương

60-66

PHÂN TÍCH HIỆN TRẠNG KỸ THUẬT CANH TÁC CAM SÀNH TẠI HUYỆN VŨNG LIÊM, TỈNH VĨNH LONG
Nguyễn Phúc Luông, Lê Vĩnh Thúc, Lý Ngọc Thanh Xuân, Nguyễn Quốc Khương

66-74

KHẢO SÁT HIỆN TRẠNG CANH TÁC MÈ ĐEN TRỒNG TRÊN ĐẤT PHÙ SA KHÔNG BỒI TẠI QUẬN THỐT NỐT VÀ Ô MÔN, THÀNH PHỐ CẦN THƠ
Nguyễn Thị Bích Trân, Lê Vĩnh Thúc, Nguyễn Thị Thu Lang, Nguyễn Đoàn Quốc Duy, Nguyễn Quốc Khương

74-79

79-85

NGHIÊN CỨU PHƯƠNG PHÁP ĐÁNH GIÁ NHANH KHẢ NĂNG KHÁNG BỆNH KHẢM LÁ TRÊN CÂY SẮN
Nguyễn Anh Vũ, Lê Ngọc Tuấn, Nguyễn Hùng, Đỗ Thị Như Quỳnh, Hiroki Tokunaga, Motoaki Seki, Lê Thị Kiều Trang, Nguyễn Văn Hồng, Lê Huy Hàm

85-90

NGHIÊN CỨU QUY TRÌNH CHUYỂN GEN VÀO NẤM Monascus purpureus
Trần Thảo Nguyên, Phạm Thị Thùy Dung, Nguyễn Thị Thìn, Nguyễn Thị Khuyến, Trần Thị Thùy Anh, Hoàng Hải Yến, Nguyễn Thị Hồng Vân, Phạm Thị Lương Hằng, Tô Thanh Thúy, Trần Văn Tuấn, Trần Đức Long

91-96

TÀI NGUYÊN ĐẤT VÀ ĐỘ PHÌ NHIÊU CỦA ĐẤT VÙNG ĐÔNG NAM BỘ
Thân Thị Huyền, Khương Mạnh Hà, Nguyễn Chí Thành, Xuân Thị Thu Thảo, Trần Mạnh Công

97-105

105-110

NGHIÊN CỨU SỬ DỤNG CHẾ PHẨM NẤM MEN (Saccharomyces cerevisiae) VÀ ENZYME PECTINASE ĐỂ XỬ LÝ BẢO QUẢN CÀ PHÊ QUẢ TƯƠI
Phạm Văn Thao, Phan Việt Hà, Phan Thanh Bình, Võ Thị Thùy Dung, Trương Minh Hằng, Trần Thị Thắm Hà, Nguyễn Thị Thoa, Nguyễn Thị Kim Oanh

111-117

117-123

ẢNH HƯỞNG CỦA VIỆC BỔ SUNG Lactobacillus plantarum LÊN TĂNG TRƯỞNG VÀ KHẢ NĂNG MIỄN DỊCH TRÊN TÔM THẺ CHÂN TRẮNG
Nguyễn Thị Trúc Linh, Nguyễn Thị Hồng Nhi, Phạm Văn Đầy, Nguyễn Văn Sáng, Phan Công Minh, Nguyễn Trọng Nghĩa, Trần Thị Tuyết Hoa, Hồng Mộng Huyền, Trương Quốc Phú

124-129

129-136

KHẢO SÁT THÀNH PHẦN LOÀI CÁ Ở VƯỜN QUỐC GIA TRÀM CHIM, ĐỒNG THÁP
Trần Đắc Định, Nguyễn Thị Vàng, Nguyễn Trung Tín, Dương Văn Ni

137-142